Giới trẻ giàu có chuộng không gian sống nào?

  13/12/2015

Mỗi người đều có lựa chọn riêng về không gian sống riêng của mình cũng như cho gia đình mình. Có người thích không gian sống rộng rãi với đầy đủ nội thất quý phái, sang trọng. Nhưng lại cũng có những người thích không gian nhỏ, nhưng tiện nghi đầy đủ, cộng thêm những dịch vụ xứng tầm cho họ những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống. Bạn có biết giới trẻ giàu hiện nay đang chuộng không gian sống nào không? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này!

 

Lựa chọn căn hộ thiết kế phá cách

 

Một căn hộ đẹp, và đẳng cấp không phải là căn hộ lớn, và nhiều tiện nghi cao cấp. Một căn hộ đẳng cấp thể hiện ở sự phá cách trong thiết kế và đó là cái mà giới trẻ giàu có đang hướng đến.

Nhiều bạn trẻ độc thân lựa chọn những căn hộ nhỏ nhưng lại được thiết kế với không gian sống đầy tinh tế, với những thiết bị nội thất nhỏ xinh được bố trí hợp lý. Với khung cửa sổ, tạo không gian sống mở và gần gũi thiên nhiên.

Nhiều căn hộ cho thuê tại chung cư có diện tích nhỏ chỉ khoảng 50-60 m2 nhưng được thiết kế theo lối kiến trúc mới hiện đại, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ, cộng thêm bố trí nội thất hợp lý, hiện đại và đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất.

 

Điều giới trẻ giàu có quan tâm đó là căn hộ tiện nghi

 

Nếu như điều kiện kinh tế hạn hẹp, thu nhập thấp thì khi lựa chọn không gian sống cho mình điều mà họ quan tâm hàng đầu luôn là diện tích và giá cả.

Tuy nhiên đối với giới trẻ giàu có hiện nay thì thay vì lựa chọn căn hộ có diện tích rộng lớn và giá thuê cao thì lựa chọn hàng đầu của họ đó chính là những căn hộ có diện tích không lớn nhưng phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, nội thất đơn giản nhưng phải thật sang trọng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Hiện nay những căn hộ được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ giàu có lựa chọn bởi những căn hộ này sở hữu không gian sống đơn giản nhưng vô cùng thoải mái, tiện nghi đầy đủ.

 

Ưu tiên lựa chọn không gian sống đầy đủ tiện ích tại các chung cư

 

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thành đạt, giàu có thay vì mua đất xây nhà thì họ lựa chọn thuê căn hộ chung cư để ở vì đa số những dự án chung cư hiện nay sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện giúp việc đi lại dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó các dự án chung cư cao cấp đều có đầy đủ các tiện ích ngay trong chung cư như: phòng khám bệnh, trung tâm thể thao, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… cung đầy đủ các dịch vụ: từ giặt là, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, chuyển tiền, đặt vé máy bay,…..đặc biệt sở hữu một không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên.

Lối sống tối giản của người Nhật nhiều bạn trẻ giàu có chọn lựa

Một căn hộ không cần quá nhiều nội thất chỉ có những vật dụng đơn giản được bày ra còn lại được cất hết trong tủ, nhằm hạn chế sự chất chội, tăng thêm không gian sống cho những căn hộ nhỏ nhằm mục đích khiến cho thinh thần khoáng đạt, thoải mái hơn. Không gian sống tối giản này đang lan dần trong giới trẻ hiện nay.

Cho thuê căn hộ tại Hà Nội LH: 0983.999.378 C.Huế